The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

Tôi bị nổi mề đay, uống thuốc thì khỏi, thỉnh thoảng bệnh tái...

Tôi bị nổi mề đay, uống thuốc thì khỏi, thỉnh thoảng bệnh tái lại ?

(Lượt xem:  974)

Tôi hay bị nổi mề đay khi ăn tôm, cua ghẹ, thịt gà, thịt bò, mề đay nổi thành từng mảng, ngứa đỏ cả người, tôi có đi khám uống thuốc thì khỏi, thỉnh thoảng nổi lại, tôi nên làm gì để bệnh không tái phát

Chào anh/ chị

Nổi mề đay là hiện tượng phản ứng viêm da, do sự tác động của chất trung gian hóa học là histamin, nổi mề đay không phải là bệnh đe dọa tính mạng nhưng người bệnh sẽ cảm thấy khó chịu thời gian dài do cơn ngứa hành hạ đồng thời gãi nhiều còn gây tổn thương, nóng rát da. Có nhiều nguyên nhân gây nổi mề đay: do dị ứng thức ăn, dị ứng thời tiết, dị ứng với hóa mỹ phẩm, do giun sán kí sinh.. để phòng tránh mề đay, cách tốt nhất là tránh các tác nhân gây dị ứng.
Anh/chị nên tránh hẳn các loại thức ăn gây dị ứng nổi mề đay, sử dụng thuốc kháng histamin H1 điều trị bệnh mỗi khi bệnh tái phát,có chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp cơ thể không bị mề đay bởi hệ thống miễn dịch được củng cố, khỏe mạnh hơn. Ngoài ra anh/chị có thể dùng thêm bột sủi bảo vệ gan Herba Cool, giúp tăng cường chức năng gan, góp phần giải độc gan, thanh lọc cơ thể , nên dùng ngày 3-4 lần, mỗi lần 1 gói, pha với nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội, dùng hàng ngày để được hiệu quả cao nhất.

 

Chúc sức khỏe